RSV

เด็กที่ป่วย RSV เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ติดเชื้อไวรัสจากหลายสาเหตุค่ะ เช่น ไอ จาม ลมหายใจ หรือสัมผัสจากผู้ที่เป็นพาหะ ประมาณว่ามีคนในครอบครัวกลับมาจากทำงานหรือไปนอกบ้านแล้วอาจจะไปเจอกับคนป่วยเลยได้รีบเชื้อติดตัวมาค่ะ