ลูกป่วยโรค RSV

มีใครทำประกันสุขภาพให้ลูกมั้งค่ะ เราไม่ได้ทำประกันให้ลูก ล่าสุดลูกสาว2ขวบ7เดือน ป่วยเป็น RSV เราเลยมีความคิดอยากจะทำประกันให้ลูก แต่มีหลาย ๆคนบอกว่า ถ้าลูกเคยป่วยเป็นโรคอะไร ประกันจะไม่รับคุ้มครองในโรคนั้น จริงหรือป่าวคะ

ลูกป่วยโรค RSV
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้ามีประวัติป่วยหรือการรักษาก่อนทำประกันส่วนมากจะไม่คุ้มครองโรคนั้นๆค่ะ ต้องดูอาการและประวัติการรักษาอีกที ปรึกษาตัวแทนได้เลยค่ะ