น้องจะเป็นโรค rsv

เด็ก 7 เดือน มีน้ำหมู หายใจคืดคลาด แต่ไม่มีไข้นะ น้อยเสี่ยงจะเปนโรคrsvไหมคะ แม่กลัวน้องเป็นโรคนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบพาไปหาหมอนะคะ...รู้เร็วรักษาง่ายคะเชื้อยังไม่ลงปอด..

ถ้าสงสัย ให้พาน้องหาหมอค่ะ ตรวจเช็คให้มั่นใจ