ขอสอบถามหน่อค้ะ33วีค

เมื่อวานไปหาหมอหมอนัดหมอจับดูเขาบอกเหมือนลูกกลับหัวแร้ว33วีคแร้วค้ะหมอบอกน่าจะไม่ใช่33วีคน่าจะเกิน ☺ปวดใต้ท้องมาเรยค้ะปวดจี้ดๆที่ท้องแร้วลูกดิ้นแรงมากขยับม่ด้เรยค้ะเดินก้เจ้บเจ้บเป้นพักๆรู้ไหมค้ะว่าเป้นเพราะอะไรใช่เจ้บเตือนมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการของคนท้องแก่ หรือท้องไตรมาสสุดท้ายค่ะ แม่ไม่ต้องกังวล อาจมีอาการเจ็บท้องหลอก ร่วมด้วย ทำได้อย่างเดียวคือสู้ๆค่ะคุณแม่🥰🥰✌️✌️

ทำไมหมอไม่ซาวให้อะคะ

3y ago

หมอนัดซาวชัวๆวันจันคะ