ตอน33วีคส่วนมากหมอจะตรวจอะไรคะ

พอดีหมอนัดอีกทีเดือนหน้าตอน33วีคพอดีหมอเขาจะตรวจอะไรบ้างคะอยากรู้มากเลยคะว่าหมอส่วนมากอายุครรภ์เท่านี้แม่ๆแต่ละบ้านตรวจอะไรบ้างคะบ้านนี้ฝากรพ.รัฐนะคะ☺️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอนัด32weekค่ะ เจาะเลือดตรวจชุดใหญ่อีกครั้ง ตรวจความเข้มข้นของเลือด ตรวจหาโรคด้วยค่ะ ไม่แน่ใจว่า คุณแม่บ้านอื่นเจาะไปตอนกี่week

1y ago

ตอน29wบ้านนี้น่าโดนเจาะเลือดตรวจโรคไปแต่ครั้งหน้าไม่รู้เลยหมอจำทำอะไรต่ออยากรู้มากค่ะจะได้เตรียมใจเพราะตอนโดนเจาะรอบนั้นหมอไม่ได้บอกก่อนเลยกลัวเข็มมากค่ะ😂

บ้านนี้ตรวจlab2ไปตอน29วีคแล้วค่ะ