เปนกรดไหลย้อนครวทำไงค้ะ 33วีค

เปนกรดไหลย้อนน จะอ้วกกเหมือนมันตีขึ้นนตลอดเลยๆ 33วีค

2 ตอบกลับ

หลังทานข้าวให้นั่งสักพัก หรือเดินเบาๆให้อาหารย่อยแล้วค่อยนอนนะคะ ออกกำลังเบาๆช่วยได้จ้าเช่นเดินแกว่งแขนไปมา

ทานยาลดกรดแบบซองค่ะ เราทานกราวิสคอนบรรเทาอาการได้ดีพอสมควรค่ะ