น้ำหนักลูก

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะคุณหมอบอกน้ำหนักลูก400กรัมตอนนี้ท้องได้22วีค น้ำหนัก400กรัมถือว่าน้อยมั้ยคะ พอดีไปดูในเกณมันต้อง430กรัม คุณแม่ท้องประมานนี้น้ำหนักลูกกี่กรัมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอน19w 332gเองค่ะ ไม่รู้ที่กินไปสงสัยลงแม่หมด