ตั้งครรภ์ 5 เดือน น้ำหนัก 400 กรัม น้อยมั๊ยคะ

5เดือน 400 กรัมน้ำหนักเด็กในครรภ์น้อยไปมั๊ยคะ กินยังไงให้ลงลูก?

2 ตอบกลับ

กินเยอะแล้วพักน้ำหนักจะลงลูก กินเยอะแต่ไม่มีเวลาพักน้ำหนักจะอยู่ที่แม่ อันนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะ