อายุครรภ์ 17 week หมอบอกว่า น้ำหนัก 400 กรัม ขนานนี้เล็กหรือใหญ่หรือพอดีครับ

คือตอนนี้เมียผมอายุครรภ์ 17 week หมอบอกว่าน้ำหนักลูก 400 กรัม แล้วมีคนบอกว่าเด็กใหญ่เกินเกณฑ์จริงไหมครับ แล้วถ้าเด็กใหญ่เกินเกณฑ์จะมีภาวะเสี่ยงครรภ์มีพิษ จริงหรือไม่ครับ

อายุครรภ์ 17 week หมอบอกว่า น้ำหนัก 400 กรัม ขนานนี้เล็กหรือใหญ่หรือพอดีครับ
1 ตอบกลับ

ตารางเทียบคะ