กังวลลูกจะตัวเล็ก

เมื่อวานไปหาหมอมาคะหมอบอกว่าลูกน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะตอนนี้ท้องได้21w+จะต้องกินอะไรให้ลูกน้ำหนักเพิ่มคะแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างคะกังวลสุดๆเลยคะ??

2 ตอบกลับ

เน้นกินนม ผลไม้ แล้วก็เนื้อสัตว์ค่ะแม่

เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ เลยค่ะ