กังวลลูกจะตัวเล็ก

36 วิค ยังรู้สึกว่าท้องตัวเองเล็ก. คนทางบ้านถามกันทำไมท้องเล็ก กังวลว่าลูกออกมาจะตัวเล็กมั้ย

กังวลลูกจะตัวเล็ก
1 ตอบกลับ

สิ่งแรกเลยอย่าเก็บคำพูดคนอื่นมาสนใจค่ะ ขนาดท้องบอกนน.ลูกไม่ได้นะคะ ถ้ากังวลไปอัลตราซาวนด์ดูจ้าถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้จ้า