อาการท้องลม

เมื่อวานไปหาหมอมา แล้วหมอพูดว่าบางทีอาจจะท้องลม เลยทำให้วิตกกังวลมากเลยค่ะ คุณแม่ๆมีวิธีดูอาการท้องลมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องซาวด์ค่ะ เพราะอาการเหมือนคนท้องปกติทุกอย่าง แต่ไม่เจอตัวน้องค่ะ ถ้าเกิน 12 วีคฟันธงเลยท้องลมแน่นอน เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้เจอน้องค่ะ