อาการท้องลม 6สัปดาห์

อาการท้องลมเป็นยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

อาการเหมือนคนท้องปกติเลยค่ะมีอาการแพ้หนักมากคัดเต้าอาเจียนตลอดแล้วมีเจ็บท้องน้อยนิดๆหน่วง ประมาณอาทิตย์หนึ่งแล้วจู่ๆอาการก็หายไปหมดเลยบางคนมีเลือดออกด้วยนะคะแต่ของเราไม่มี เราพึ่งผ่านท้องลมมาได้5เดือนตอนนี้รอน้องกลับมาใหม่อยู่

อาการเหมือนท้องทั่วไปเลยค่ะแต่มีไม่ตัวเด็ก

ท้องจริงค่ะ เเต่ไม่มีตัวอ่อน