อาการท้องลม

อยากทราบว่าอาการท้องลม จะทราบในกี่สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวไม่เจอตัวเด็กภายใน 10สัปดาห์ แสดงว่าท้องลมค่ะ ปกติต้องเห็นตัวเด็กแล้วตั้งแต่ 6-8วีคค่ะ

ประมาณ 8-10 สัปดาห์ค่ะ ถ้าซาวด์แล้วไม่เจอเด็กในช่วงนี้ ยังไงปรึกษากับคุณหมอดูอีกทีนะคะ