เลือดออก

เมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอก อายุครรภ์ 7 week ยังไม่ได้ฝากครรภ์ อัลตร้าซาวด์ไม่เห็นตัวอ่อน ได้ยาบำรุงมากิน ตื่นเช้ามา มีเลือดเลอะที่กกน.นิดเป็นสีน้ำตาล แบบนี้จะแท้งไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอยู่คะ อายุครรภ์ 7 week ฝากครรภ์ตอน 4 week เจอถุงเต่ไม่เจอตัวอ่อนคะ ตอนนี้มีเลือดน้ำตาลเข้มออกมา 3 วันเเล้วคะ แต่ไม่เยอะแค่เลอะ กกน. ไปหาหมอ โดนฉีดยากันเเท้งมา 1 เข็มคะ หมอบอกเสี่ยงทั้งท้องลม เเละก็เเท้งคุกคามคะ ได้เเต่ภาวนา วันที่ 5 ขอให้เจอน้องนะคะ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะคุณแม่ เพื่อเช็คให้ละเอียดนะคะ การตั้งครรภ์ที่ดี ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

5y ago

❤❤