จำเป็นต้องซื้อโฟลิคมารับประทานก่อนไหม​ ยังไม่ได้ฝากครรภ์​

ตอนนี้อายุครรภ์​ประมาณ​ 4 week.ค่ะ​ ยังไม่ได้ฝากครรภ์​ จำเป็นต้องซื้อโฟลิคมาทานก่อนไหมคะ​ ถ้าจำเป็นควรซื้อยี่ห้อไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราไม่ได้ซื้อนะค่ะแม่เราไปฝากท้องเลยค่ะเดี๋ยวคุณหมอก็จะจัดยาให้เราค่ะเราไปฝากท้องตอน6วีค

ทานได้เลยค่ะคุณแม่ วันละเม็ด Folic acid 5mg ซื้อตามร้านขายยาได้เลยค่ะ

เราไปหาตอน3week คุณหมอจัดมาให้เลยค่า แต่ยังไม่ได้ฝาก