เลือดออก แต่ไม่ปวดท้องน้อย

ใครเคยเลือดออกทางช่องคลอดตอน อายุครรภ์ 7 เดือน บ้างไหมค่ะ อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

วันนี้พบเลือดออกติด กกน. นิดหนึ่งไม่มาก ไม่ปวดหน่วงท้องน้อยเลย ตกใจกลัวแต่ไม่ได้ไปหาหมอ ลูกดิ้นปกติดี สอบถามแม่ๆใครเคยเจอประสบการณ์การเลือดออกบ้างค่ะ แล้วเป็นอันตรายอะไรไหม