ไม่รู้หมอฉีดยาอะไรให้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอที่โรงพยาบาลไม่ใช่คลีนิคที่ฝากท้องค่ะ อาการคือแน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออก แต่หมอได้ยินว่าปวดท้องแล้วก้อให้กินยาแก้ปวดท้อง แล้วฉีดยาให้เราก้อไม่รู้ว่าฉีดยาอะไร จะเป็นอะไรไหมค่ะ จะมีผลอะไรกับลูกรึป่าว กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้แจ้งกับหมอไหมว่าตั้งครรภ์ ถ้าแจ้งหมอเขาคงพิจารณาแล้วแหละ เพราะยาบางตัวก็ไม่ได้มีผลกับครรภ์

4y ago

แจ้งค่ะ แต่กังวลเพราะเราไม่ได้ปวดท้องค่ะ เลยจิตตกนิดหน่อยค่ะ

ถ้ายาเป็นอันตราย/ มีผลกับเด็ก หมอจะไม่ฉีดให้ค่ะ

4y ago

หมอด่าทำไมคะ แย่จัง ด่าคนท้องทำไมเนี่ย 😂