ผักตำลึงแครอทให้เด็กกินทุกวันได้ไหมค่ะ? จะเป็นอะไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ตำลึงข่วยขับถ่ายดีค่ะ แครอทควรปรุงให้สุกนิ่มแต่ไม่ควรทานทุกวันเพราะเป็นสาเกตุให้ขับถ่ายยาก ถ้าจะผสมกับผักใบเขียวอย่างตำลึงก้ใส่ผักใบเขียวมากกว่าแครอทค่ะ

ทาไนได้คะ แต่ผักควรสลับให้หลากหลายนะคะ

ขอบคุณ คะ