มาแชร์กันหน่อยจ้า

เมื่อวานไปหาหมอ​ หมอบอกว่าน้ำคร้ำน้อย​ เด็กตัวเล็กมาก​ น่าจะต้องคลอดประมาณ​อายุครรภ์​ที่37w เอาออกมาเลี้ยงมาดูแลข้างนอกนะครับ​ คือเจอคำพูดหมอเมื่อวาน​ อิแม่เครียดจนถึงตอนนี้เลย ตอนนี้แม่อายุครรภ์​34+3แล้ว​ แม่คนไหนคลอดก่อน​ คนไหนตัวเล็ก​ คนไหนน้ำคร้ำน้อย​ มาแชร์หน่อยคะ​ ขอบคุณ​คร่าา

1 ตอบกลับ

น้ำครำน้อยดื่มน้ำระหว่างวันเยอะๆช่วยได้ค่ะ นน.ลูกน้อยแนะนำแม่ทานอาหารที่เน้นโปรตีนค่ะช่วยได้ระดับหนึ่ง