กำลังตั้งครรภ์​

เมื่อวานไปหาหมอ​ คุณหมอบอกเด็กตัวใหญ่จังเลยคะคุณแม่​ หนัก3โลแล้วนะคะ​ อายุครรภ์​34+ คุณหมอบอกแบบนี้จะดีใจรึจะเสียใจดี​ * *

1 ตอบกลับ

กึ่งๆค่ะ ถ้าพูดถึงตอนนี้คือน้ำหนักน้องกำลังดีเลย แต่ไม่รู้ว่าพอใกล้คลอดน้องจะตัวโตกว่านี้มั้ย อาจจะทำให้แม่คลอดเองไม่ได้ค่ะ

5y ago

ตอนนี้ทรมารมากเลยคะ​ปวดร้าวไปถึงตูดเลยคะ​