35+6 weed

เมื่อวานไปหาคุณหมอ ซาวดูน้อง น้ำหนักน้อง 3179 gm 👶👶กำหนดคลอด 8 กันยา น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมาก แต่ดีที่ลงน้อง คุณแม่น้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ 😁😁

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดน้ำหนักขึ้นทั้งหมด 10 กิโลค่ะ น้องหนัก3464