ท้อง 35+6 W ไปซาวมาน้องน้ำหนักน้อยมากค่ะ 1983 gm. เองจะแข็งแรงใหมค่ะ แล้วต้องเพิ่มน้ำหนักน้องยังไง กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

กินไข่ต้ม นม กล้วยน้ำหว้าค่ะ ลงลูกแน่นอนค่ะ แม่บ้านนี้ช่วงได้31w น้องได้2100ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไข่ต้มเลยแม่​ นม​ กล้วยน้ำหว้า​