น้ำหนักน้องในครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค๊า วันนี้ไปซาวด์มา น้ำหนักน้อง 2,173 gm (35+1) ถือว่าน้อยมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 วีค 2940g แล้วค่ะแม่ทานไข่ทานกล้วยเยอะน้ำหนักน้องขึ้นเร็วมากค่ะ

2y ago

ไม่เลยค่ะ กินปกติ กล้วยกะไม่กิน ผลไม้ไม่กิน นมกะไม่ค่อยกิน

ยังมีเวลาเพิ่มค่ะแม่ ต้มไข่ฟาดไปเลยค่ะวันละ 3 ฟอง

ไปซาวมาเมื่อวันที่18 33+6 3,096จ้า

2y ago

โห สุดยอดเลยค่ะ😄

ถือว่าไม่น้อยนะคะ