กำหนดคลอด 8 กันยา

38w5d ใกล้จะได้เจอกันแล้ว แม่บ้านไหนคลอดกันยาบ้างน้อ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด 8 กันยา
31 ตอบกลับ

37+6 บ้านนี้เตือนจนไม่เตือนแล้วค่ะ เหมือนนอนในท้องแม่สบายสุด ดิ้นแรงสุด นานๆท้องแข็งให้แม่สักหน่อย แล้วก็โก่งตัวสักนิด เน้นไปทางดิ้นแรง😤

4y ago

บ้านนี้ชอบเตือนช่วงตี2ตี3 ก้เงียบแล้วปล่อยให้แม่ตื่นเต้น นอนไม่หลับ เด็กก้นอนในท้องแม่สบายใจไปคะ

36w ค่ะ กำหนดคลอดปลายก.ย แต่ว่าวันที่4 ก.ย. ตรวจอีกทีคะ ถ้าน้องไม่เอาหัวลงอาจจะนัดผ่าคลอดค่ะ แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

4y ago

เช่นกันคะ คุณแม่สวยมากคะ

กำหนด 8 ก.ย เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบๆอยู่เลย อาทิตย์นี้ถ้ายังไม่ออก คุณป้าหมอจะลงมีดแล้วววว

4y ago

บ้านนี้เตือนบ่อยมากคะ

14 ก.ย.ค่ะ เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก จนบางทีแอบคิดเจ็บจริงรึเปล่า รอๆค่ะ ท้องแรก

4y ago

ลุ้นๆคะแม่

บ้านนี้กำหนด8กันยาแอบแตก38w25สิงหาแล้วคับน้ำหนัก2545แข็งแรงดีคับ

4y ago

น่าชังเชียวลูก

36+4 เหนื่อยมากค่ะ น้องตัวใหญ่อยากแตกแล้ว วันที่18ก.ย.เจอกันน่ะลูกชาย

15 กย. ปวดเตือนมาจะ2 อาทิตย์แล้วค่ะ เก็บของใส่ตระกร้ารอแล้ว

ตื่นเต้นแทน ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

15 กย. ปวดเตือนมาจะ2 อาทิตย์แล้วค่ะ เก็บของใส่ตระกร้ารอแล้ว

ท้องใหญ่มากคะแม่ อดทนอีกนิดนะค่ะ ยินดีล่วงหน้าจ้า

4y ago

ขอบคุณคะ