ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อวานไปฝากครรภ์มาค่ะ อายุครรภ์ได้ 16 สัปดาห์แล้ว แล้วหมอก็ให้ยาบำรุงมากิน พอตื่นเช้ามาก็อ้วกค่ะ จากที่ไม่ได้อ้วกมานาน แบบนี้เค้าเรียกว่าแพ้ยารึป่าวค่ะ หรือว่าปกติ แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาไม่ได้ปรึกษาหมอขอเปลี่ยนยาได้ค่ะแม่