ท้องต่ำ

เมื่อวานได้เกิดอุบัติเหตุท้องกระแทกกับขอบหน้าต่างอย่างแรงตอนประมาน3โมง ไม่มีอาการเลือดออก มีแค่ปวดท้องจี๊ดๆมาๆหายๆ แต่ลูกดิ้นดีตลอด เลยตัดสินใจไปที่คลินิกตอน6โมง ไปซาวด์ดูลูกว่าเป็นอะไรมั้ย ได้ตรวจ1ทุ่ม บอกอาการหมอ หมอบอกว่าถ้าภายใน6ชม. หลังจากเกิดอุบัติเหตุไม่มีเลือดออกในช่องคลอด น้ำคล่ำไม่รั่วไหลออกมา ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่จะมีท้องแข็งบ้าง พอกลับมาบ้านอาการปวดท้องก็เริ่มหาย แต่ท้องแข็งบ่อย ตอนเช้าวันนี้ก็ตื่นขึ้นมาดูท้องตัวเอง ท้องลงต่ำแล้ว ถือว่าปกติมั้ยค้ะ อายุครรภ์ได้26W6D ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแจ้งหมอว่าเกิดอุบัติเหตุแล้ว ให้สังเกตอาการตามหมอสั่งค่ะ ถ้าปกติก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ