กลัวพรุ่งนี้ตรวจที่โรงพยาบาบแล้วไม่เจอไม่ตั้งครรภ์

เพราะอันแรกเจอ ก่อนหน้าก็จางๆๆข่วงนี้ขับรถส่งของออนไลน์กับมอคอไซค์บ่อยพอมาวันนี้ตรวจแบบหยดไม่ขึ้นเลยป๋วเลย ตรวจตอน1ทุ่ม ค่ะ ของสองขีดที่เห็นตรวจตอน10โมง

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจเลือดผลจะชัวร์กว่าค่ะ