ลูกหายใจเร็วผิดปกติไหม น้องอายุได้9 วันค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ รู้สึกเหมือนลูกหายใจเร็ว แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

4 ตอบกลับ

น้องที่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เป็นตอนคลอดออกมาเลยค่ะ หมอก็ให้แยกไปให้ยาฆ่าเชื้อดูแลต่างหาก7 วันก็ดีขึ้นให้กลับบ้านได้ค่ะ ตอนนี้น้อง6 เดือนแล้วค่ะ ปกติดีค่ะ

แนะนำไปพบคุณหมอค่ะ ทารกหายใจเร็ว อันตรายค่ะ

ปกติค่ะ ทารกจะหายใจเร็วค่ะ

ปกติค่ะ