สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวานเราเข้าห้องน้ำแล้วลื่นล้ม ไม่มีเลือดออกหรืออะไรนะคะแต่แค่จุกที่ท้องไม่มากแล้วตื่นเช้ามาเราเข้าห้องน้ำแล้วฉี่เรามีสีคล้ายๆน้ำตาลเข้ม มันจะเป็นไรไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย

30 ตอบกลับ

น่าจะไปตั้งแต่ตอนล้มนะคะไม่ควรปล่อยให่ข้ามวันแบบนี้เลยค่ะอันตรายมากนะคะของเราเคยล้มค่ะรีบไปเลยตอนนั้นตอนแรกก็คิดว่าไม่เป็นอะไรพอไปถึงหมอบอกดีนะคะมาทันไม่งั้นอาจแท้งได้เพราะเรากระแทกอย่างแรงค่ะ

พบคุณหมอดีกว่าค่ะ แม่จะได้ไม่กังวลด้วย รึถ้ามีปัญหาอ่ะไรจะได้แก้ไขได้ทันด้วยค่ะ บางทีอาการอาจจะไม่ได้แสดงในทันที แต่ข้างในเราก็มองไม่เห็นด้วย เพราะฉะนั้นต้องไปหาคุณหมอด่วนค่ะแม่ ป้องกันไว้ก่อนค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้ามีอาการผิดปกติ เราเคยลื่นตอน3เดือนแต่ดีที่เราเอาด้านข้างลงไม่ได้เอาก้นลงพื้น แต่สะโพกเขียวไปหลายวันไปซาวด์โชคดีที่เด็กไม่เป็นอะไร

น่าจะไปหาหมอ ให้หมอตรวจดูนะคะ เราคิดว่าไม่เป็นอะไรมาก เเต่ข้างใน เราไม่รู้ มองไม่เห็น ไปให้หมอตรวจดู น่าจะดีคะ

ถ้าแม่ไม่สบายใจแม่หาหมอนะคะ เพราะถ้าเป็นจากข้างในเรามองไม่เห็นมันอันตรายคะแม่

หาหมอด่วนๆเลยค่ะแม่อาการเริ่มบ่งบอกว่าแม่อาจแท้งคุกคามได้นะคะ

ควรไปหาหมอตั้งแต่ลื่นล้มแล้วนะคะ ไม่น่ามาตั้งคำถามรอคำตอบเลย

หาหมอค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ ถึงจะไม่เป็นอะไร ก็ควรไปค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าจ้า อาจจะไม่เป็นไรก็ได้ เพื้อความสบายใจ

หาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจตัวเราด้วย