สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวานเราเข้าห้องน้ำแล้วลื่นล้ม ไม่มีเลือดออกหรืออะไรนะคะแต่แค่จุกที่ท้องไม่มากแล้วตื่นเช้ามาเราเข้าห้องน้ำแล้วฉี่เรามีสีคล้ายๆน้ำตาลเข้ม มันจะเป็นไรไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย

30 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะจะได้ไม่อันตรายต่อเด็ก

น่าจะไปตั้งแต่ตอนล้มแล้วนะค่ะ

คุณแม่รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอเถอะค่ะให้ซาวด์ด้วย

รรบหาหมอให้หมอตรวจให้ค่ะ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่ ด่วนๆๆ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอดีที่สุดคะ

ไปพบคุนหมอค่ะ