บ้านไหนมีลูกชอบกินซอสมะเขือเทศบ้างคะ อยากรู้ว่ากินเยอะได้รึป่าวปู่ย่าเอาให้กินทุกมื้อ กินได้กับทุกอย่าง แล้วก็ชอบกินเล่นด้วย มันจะเป็นไรไหมคะ

กินซอสมะเขือเทศเยอะเป็นไรไหมค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ในซอสมะเขือเทศแบบขวด มีส่วนผสมน้ำตาลนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ซอสมะเขือเทศทำเองไหมคะ ?

5y ago

ไม่คะ ซื้อเป็นขวด