สอบถามหน่อยค่ะ ท้องประมาณ12wกว่าๆแล้วมีเลือดออกมา มันจะเป็นไรไหมคะ

ไม่ทราบว่ามันเกิดจากอะไรหรอคะ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอ มันจะรุ่นแรงไหมคะ #ขอบคุณค่ะคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

7 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ เรามีเลือดออกมาเหมือนกันค่ มีลิ่มเลือดเลย หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยาให้ 1 เข็มค่ะ ถ้าเลือดไม่หยุดต้องไปซ้ำค่ะ

เป็นอยู่คะ 12วีค แล้วมีเลือดออก หมอบอกว่าให้นอนพัก1อาทิตย์ ห้ามทำงาน ห้ามเดินเยอะ ห้ามยกของหนัก ตอนนี้เลือดหยุดไหลแล้ว

2y ago

ไปหาหมอคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม เราก็เป็นเหมือนกันหมอฉีดยากันแท้งให้คะ แล้วหยุดงานอาทิตย์หนึ่ง ให้นอนอยู่เฉยๆ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ออกไม่เยอะแล้วก็ไม่มีอาการปวดท้อง #ก็แอบกังวลอยู่คะ

ควรไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคามเราตอน5wเลือดออกเหมือนกันนอนรพ.ไป4คืนเลย

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้นอนโรงบาลงดน้ำงดอาหารยาวเลยคะ

แนะนำหาหมอค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

มีเลือดออก ไปหาหมอดีกว่านะคะ