สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เมื่อวานเรากินแกงกะทิหน่อไม้. แต่ไม่ได้กินหน่อไม้นะคะหลังจากนั้น 2-3ชั่วโมง. เราปวดหัวตาลาย. มือชา เท้าชา อ้วก. ไม่มีแรง ร่างกายเพลีย. ไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ. แบบนี้เค้าเรียก ผิดสำแดงหรอคะ เหนพี่สาวบอก

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะไม่สะอาด หลีกเลี่ยงดีกว่าค่ะ ไม่ไหวต้องไปหาหมอนะคะ