ลูกไม่ดิ้น28วีค

เมื่อวานหลังอาหารเช้าดิ้นไปแค่2ครั้งหลังจากนั้นเงียบหายไปเลย ตอนมืดไปหาหมอ หมอบอกหัวใจน้องยังเต้นอยู่พอเช้าวันนี้ก็ไม่ดิ้นเหมือนเดิม ควรไปหาหมอซ้ำไหมค่ะแม่ๆท้องแรกไม่มีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แม่ไปทำอะไรมาไหมคะ ของบ้านนี้ ไปเที่ยวมา หลังจากนั่น น้องดิ้นน้อยไป 1-2 วัน ยายว่าเขาคงเหนื่อยเลยพักผ่อน 5555 พอวันที่ 3 แม่ว่า จะพาไปหาหมอ ดิ้นใหญ่เลยค่ะ และดิ้นแรงมากกว่าเดิม คงพักผ่อนไปฝึกวิชามา🤣🤣

ทั้งวันดิ้นอยู่ 2 ครั้ง หรือ ไม่ดิ้นเลยค่ะ

1mo ago

วันนี้ละค่ะ แบบนี้คือดิ้นน้อยผิดปกตินะค่ะ