ลูกไม่ดิ้น

ท้อง28สัปดาห์ รู้สึกลูกดิ้นน้อยมากบางวันไม่ดิ้นเลย เป็นอาการปกติมั้ยคะ แอบห่วงค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ เรา30wน้องไม่ดิ้น3-4ชม. ไปซาวด์คือน้องหยุดหายใจไปแล้ว อย่าวางใจนะคะอันตรายมาก

ดิ้นน้อยกว่าปกติหาหมอด่วนเลยจ้าแม่