ลูกไม่ดิ้น

22วีค รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง ปกติจะรู้สึกได้เลยเเต่2วันมานี้น้องดิ้นน้อยมากคะ ควรจะไปหาหมอมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นน้อยลงจนรู้สึกได้ รีบพบคุณหมอนะคะ ปกติต่อวันคุณหมอจะถามเราเลยค่ะว่าลูกดิ้นกี่ครั้ง ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น ลูกต้องดิ้นมากขึ้นค่ะ