ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์

เมื่อวานหมอไห้ยาธาตุเหล็กมาทาน พอวันนี้มาถ่ายเป็นสีดำ คัยเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์
86 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้ากินยาตัวนี้เวลาถ่ายจะเป็นสีดำ

กินยาบำรุงเลือดกินแล้วถ่ายจะเป็นสีดำค่ะ

เป็นปกติค่ะอ่านฉลากข้างกระปุกยานะค่ะ

ใช่ค่ะปกติ ถ้าทานยาตัวนี้จะถ่ายสีดำ

เป็นคะ ตอนแรกตกใจ แต่ถามแล้วบอกปกติ

เป็นทุกคนค่ะ ทานแล้วอึดำ เรื่องปกติ

ปกติค่ะแม่ยานี้กินแล้วถ่ายดำค่ะ

เป็นทุกคนที่กินยาตัวนี้คร้าาาา

ปกติจ้า อาจมีท้องผูกด้วยนะคะ ☺️

ปกติคะ ทานยาตัวนี้ถ่ายสีดำคะ