ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์

เมื่อวานหมอไห้ยาธาตุเหล็กมาทาน พอวันนี้มาถ่ายเป็นสีดำ คัยเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์
86 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยานี้จะทำให้ถ่ายดำค่ะ

เป็นทุกคนค่ะบ้านนี้ก็เป็นจ้า

เป็นคะยาตัวนี้บำรุงเลือดคะ

เป็นค่ะ เราเวียนหัวด้วยอะ

เป็นค่ะ เรื่องปกติเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ

ิเป้นค่ะปกตน่ะค่ะคุนแม่

ปกติคะ เป็นเหมือนกันคะ

มันเป็นเรื่องปกติค่ะ

ปกติคะ ดำทุกวัน😁😁😁