ลูกไม่ดิ้น ดิ้นน้อย

เมื่อวานลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ เท่าที่รู้สึกคือรอบเดียวแต่วันนี้ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ 20W 3d

22 ตอบกลับ

กลางคืนดิ้นไหมคะบ้านนี้กลางวันดิ้นน้อยกลางคืนดิ้นเก่งคะ

น้องยังตัวน้อยอยู่จ้าแม่ เลยอาจจะทำให้ไม่รู้สึกเวลาดิ้น

25wยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเลยค่ะ บางวันดิ้น บางวันไม่ดิ้น

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปค่ะแม่

เราก็เป็นค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

บ้านนี้20wน้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

ยังไม่ค่อยรู้สึกรอไปก่อน

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอคะ

ยังไม่ดิ้นต่อเนื่อง