ทานมาม่า

คือตอนนี้ท้องได้ 20w 3d แล้วค่ะ มีความรู้สึกอยากทานมาม่าเกาหลีมาก ไม่ทราบว่าจะทานได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

มาม่าทานได้จ้า ใส่ผักใส่หมูด้วย ใส่ผงมาม่าน้อยที่สุดรึไม่ใส่จะดีที่สุดคะ

ทานได้นะ นานๆทานที แต่ต้องใส่ผัก ใส่ไข่ อละหมูด้วยนะคะ จะได้มีประโยชน์