ลูกไม่ดิ้น ดิ้นน้อย

ตอนนี้ท้องได้39wแล้วรู้สึกเหมือนลูกไม่ดิ้นเลยค่ะหรือไม่ก็ดิ้นเบาดิ้นน้อยหนือเราอาจจะไม่สังเกตเลยไม่รู้สึกก็ได้ มีอาการปสดท้องคล้ายประจำเดือนด้วยเป็นๆหายๆหนักบ้างเบาบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ แม่ต้องสังเกตการดิ้นนะคะ ไม่ดิ้นหรือดิ้นไม่ถึงเกณฑ์ต้องไปหาหมอทันที