ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ท้อง20w+1แล้วน้องไม่ดิ้นตั้งแต่เมื่อคืนทุกครั้งเวลานอนเค้าจะดิ้นตื่นเช้ามาเค้าก็ก็จะดิ้นแต่วันนี้เงียบเลยจะทำใงดีค่ะ??

2 ตอบกลับ

ปกติยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะ อาจจะหลับลึกหรือแม่ไม่รู้สึกเฉยๆ

ช่วงนี้อาจจะยังตอดๆ อยุ่ค้ะ