ลูกไม่ดิ้น

สอบถามแม่ๆคะ ลูกเราไม่ดิ้นตั้งแต่เช้าเป็นอะไรไมคะ ควรไปหาหมอเลยไมคะ 26w+3d #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ ?

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นด้วยการกินน้ำเย็น ทานของหวานๆ น้องอาจจะดิ้นนะคะแม่ ใน1วันต้องดิ้น10ครั้งเป็นต้นไป ถ้าน้องยังไม่ดิ้นหาหมอนะคะจะได้สบายใจ 😊