ให้ยาระงับการคลอด

เมื่อวานปวดท้องน้อยมากมีท้องแข็ง โดนตรวจภายในปากมดลูกเปิด1เซน60 หมอให้ยาระงับการคลอดเพราะอายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนด แล้วให้ยากระตุ้นปอดเด็ก มีแม่ๆท่านไหนเคยโดนให้ยาแบบนี้มั่ยคะ เมื่อวาน35+5w วันนี้36w

ให้ยาระงับการคลอด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนตอน34วีคค่ะตอนนี้38วีคยังไม่คลอดเลยค่ะ