ปากมดลูกเปิด 1 เซน

อายุครรภ์ 37+5w ปากมดลูกเปิด 1 เซน อีกนานมั้ยคะ กว่าจะคลอด ท้องแรกค่ะ💙👧🏻

2 ตอบกลับ

แม่ปากมดลูกเปิด1 เซนนานไหมจะถึงคลอด​ บ้านนี้3 อาทิตย์​แล้วตรวจก็เปิดแค่​ 1เซน

ต่างกันไปค่ะแม่ อาจไม่เกินคืนนี้ หรือบางคนก็ข้ามวันข้ามคืนกันทีเดียว