เด็ก5เดือน ติดโควิด อยากมาแชร์ประสบการณ์

เมื่อวานน้องตัวร้อนมากค่ะ 38.22 เลยตัดสินใจไปรพ. ตรวจขึ้น2ขีดเลยคค่ะ ตอนนั้นใจตกมาก แล้วคิดอยู่แล้วว่าต้องติดมาจากเรา เพราะเราเป้นไข้มา5วันแล้ว แต่ตรวจรอบแรกไม่มี หลังจากรับยาของลูกเสร็จ เราก้ตรวจบางกับคุณพ่อ สรุปมีเชื้อคู่ ตอนนี้ยังไม่ได้รับยา แต่ลูกหลังจากป้อนยาต้านไวรัสไป อาการก็ดีขึ้นอุณหภูมิ35/36องศา เราดีใจมากที่เห็นลูกอาการดีขึ้น ไม่คิดเลยว่าครอบครัวต้องมาเกิดอะไรแบบนี้

3 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเชื่อว่าต้องปลอดภัยทั้งครอบครัวค่ะ

ขอให้ทุกคนหายจากโควิด และแข็งแรงๆ นะคะ

ขอให้​หาย​ไว​ๆ​นะคะ​