หายห่วงได้ไหมคะ

เมื่อวานนี้ไปฟังผลเลือดมาคะ คุณพ่อ ผลเลือดปกติ เรา ผลเลือดเป็นพาหะธาลัสซีเมีย ลูกจะปกติใช่ไหมคะ

หายห่วงได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ท้องแรกใช่มั่ยคะ น้องจะเป็นพาหะธารัสซีเมียค่ะ ไม่อันตรายอะไรค่ะ เพราะคนเป็นพาหะจะไม่แสดงอาการแบบคนเป็นโรคค่ะ บ้านนี้แม่ก็เป็นพาหะธารัสซีเมียค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​