โดนน้องหมากัด

เมื่อวานนี้โดนน้องหมาที่ตัวเองเลี้ยงกัด น้องกัดเล่นแต่ฟันน้องแหลมเลยทำให้เลือดออก ส่วนตัวเคยฉีดวัคซีนป้องกันแล้วตอนนั้นฉีดกระตุ้นเพราะเคยฉีดแล้วยังไม่ครบ3เดือน และก็โดนน้องหมากัดอีกก็ยังไม่ครบ3เดือนเลย ควรทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ฟันหมาไม่ใช่เรื่องเล็กเพราะมีเชื้อโรคเยอะมากกก ต้องฉีดยาล้างแผลทุกวัน แผลติดเชื้ออักเสบมายาวค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หาหมอนะค้า แจ้งข้อมูลแล้วให้หมอประเมิน ดีที่สุดค่า :)

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥺