ท้องสองใหญ่เหมือน3-4เดือน

คุณเเม่ท้องสองท้อใหญ่ไหมคะของเราเเค่2เดือนเองใหญ่มาก3-4เดือนเลย😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่อยากให้แนะนำอะไรคะ มันคือธรรมชาติแม่เคยผ่านการตั้งท้องมาแล้วไม่แปลกที่ท้องสองจะมีขนาดใหญ่

ไช่ไหมคะปรกติไหมคือท้องเเรก2เดือนไม่ออกพอท้องที่2ไหญ่มากกก